[Review]: Giảm Cân Dilocy Có Gây Vô Sinh Không?

[Review]: Giảm Cân Dilocy Có Gây Vô Sinh Không?

Trên thị trường hiện nay có vô vàn các loại thuốc giảm cân. Chỉ cần gõ từ khóa “Thuốc giảm cân” trên google. Chưa tới nửa giây sau đã hiện lên cho bạn rất nhiều loại thuốc. Thuốc giảm cân có nhiều loại. Nhưng những loại thuốc giảm cân an toàn, không tác dụng phụ. Lại được mọi người truyền tai nhau lại chẳng có mấy loại. Giảm cân Dilocy lại nằm trong số đó. Nhằm cung cấp thêm thông tin cho bạn đọc về những loại thuốc giảm cân an toàn hiệu quả. Bài viết này sẽ giúp bạn trả lời những câu hỏi: giảm cân Dilocy có gây vô sinh không? Thuốc giảm cân Dilocy có hại không?

Đầu tiên, để trả lời câu hỏi “Giảm cân Dilocy có gây vô sinh không?”. Chúng ta cùng đi tìm hiểu những nguyên nhân gây vô sinh.

giảm cân Dilocy có gây vô sinh không
Nhiều bạn thắc mắc “Liệu thuốc giảm cân Dilocy có gây vô sinh không? Thuốc giảm cân Dilocy có hại không?”

Các trường hợp gây ảnh hưởng đến khả năng sinh sản:

  • Sử dụng thuốc tránh thai trong thời gian dài.
  • Lạm dụng rượu, bia, thuốc lá, chất kích thích.
  • Nạo phá thai không an toàn.
  • Sử dụng các loại thuốc sau trong thời gian dài: thuốc chống trầm cảm, các loại kháng sinh, thuốc giảm đau, …
  • Các loại thuốc giảm cân tạo cảm giác no ảo, gây mất nước. Hạn chế lượng dinh dưỡng bạn cần nạp vào cơ thể mỗi ngày. Các thành phần hóa học trong thuốc giảm cân loại này khiến người dùng bị tụt huyết áp, xanh xao, suy nhược cơ thể.
vô sinh
Các tác nhân gây vô sinh mà nhiều bạn hiện nay không biết những mắc phải rất nhiều là lạm dụng bia rượu, chất kích thích, … 

Thuốc giảm cân Dilocy có gây vô sinh không?

Để trả lời câu hỏi này, chúng tôi đã tham khảo ý kiến của chuyên gia. Cụ thể là Thầy thuốc ưu tú – Bác sĩ Nguyễn Hồng Hải, Nguyên Giám đốc Bệnh viện Y học cổ truyền. Về công dụng cũng như là thành phần của thuốc giảm cân Dilocy có gây vô sinh hay không? Thuốc giảm cân Dilocy có hại hay không?

Khi nhận được một bộ sản phẩm thực phẩm chức năng hỗ trợ giảm cân Dilocy. Bên trong hộp sẽ có hai lọ thuốc. Một lọ là Gold Chic Day – sử dụng vào ban ngày. Một lọ là Gold Chic Night – sử dụng vào ban đêm. Kèm theo đó là quà tặng kèm. Là một hộp sủi Gold Chic Plus có khả năng hỗ trợ giảm béo.

Gold Chic Day và Gold Chic Night

Theo như BS. Nguyễn Hồng Hải, thành phần chính của hộp Gold Chic Day hoàn toàn từ thảo dược, từ thiên nhiên. Như là: tinh chất của quả bứa, tinh chất của lá sen. Đặc biệt hơn nữa là thành phần L-carnitine và tảo biển. Đây là những thành phần rất tốt trong việc hỗ trợ giảm cân, giảm lượng cholesterol, giảm lượng mỡ béo. Giảm cân Dilocy có tác dụng rất tốt cho cơ thể, không hề có tác dụng phụ như tiêu chảy, mất nước. Làm cho làn da của bạn căng mịn bình thường trong khi giảm cân mà không hề bị nhão hay chảy xệ.

giảm cân dilocy organic
Một bộ sản phẩm giảm cân Dilocy bao gồm hộp Gold Chic Day dùng cho ban ngày và hộp Gold Chic Night dùng cho ban đêm.
Viên uống giảm cân vào ban đêm Gold Chic Night có thành phần tương tự như Gold Chic Day. Nhưng có thêm tinh chất linh chi, tinh chất tảo biển, … Đây là những thành phần vừa có tác dụng giảm cân, vừa có tác dụng ức chế việc hình thành mỡ trắng. Chính vì sử dụng những nguyên liệu từ thảo dược thiên nhiên mà giảm cân Dilocy không có tác dụng phụ, không gây mất nước. An toàn cho cơ thể.

Gold Chic Plus

Thành phần của viên uống hỗ trợ giảm cân dạng viên sủi Gold Chic Plus cũng bao gồm các loại thảo dược từ thiên nhiên. Có thể kể đến như là: tinh chất của lá sen, trà xanh, L-Carnitine cùng với vitamin B8 và vitamin C.

Cũng theo BS. Nguyễn Hồng Hải. Khi chúng ta giảm cân, việc bổ sung vitamin B8 và vitamin C làm cho làn da căng mịn.

“Tôi nghĩ đây là bộ sản phẩm giảm cân có thành phần hoàn toàn từ thảo dược thiên nhiên. Rất an toàn và không có tác dụng phụ.” – BS. Nguyễn Hồng Hải.